Tưng bừng Khai giảng năm học 2019-2020

1 Tháng Chín, 2019 - 658 lượt xem

Một năm học mới đã đến, chúng ta lại cùng hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước hân hoan chào đón mùa tựu trường – đón các bạn nhỏ đến với ngôi nhà thứ hai của mình.

Trong niềm vui lớn – Ngày 30/8/2019, các trường trong Hệ thống mầm non Vườn Ong – Bee Garden long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – năm học 2019 — 2020.

Lễ khai giảng rất long trọng đồng thời diễn ra tại khu vực:

– Các trường Bee Garden khu vực Hà Đông – Hoài Đức được tổ chức chung tại Nhà Thi Đấu Quận Hà Đông.

– Bee Garden VOV và Bee Garden Ngoại Giao Đoàn được tổ chức tại Trường.

Sau Lễ chào cờ trang nghiêm, các con đã được xem và tham gia nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được thả bóng bay với thật nhiều điều ước cho một năm học mới sắp tới. Ngoài ra, các con còn được xem các cô chú biểu diễn xiếc vô cùng thích thú.

Lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp và chắc hẳn đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ với các con và các Quý Phụ huynh.

Hệ thống Mầm non Vườn Ong – Bee Garden trân trọng cảm ơn các vị khách quý đã gửi, đã đến tặng hoa và tham dự Lễ khai giảng của các con. Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh các trường đã có mặt cổ vũ, động viên các con; Sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của Quý vị sẽ tiếp thêm động lực cho Hệ thống không ngừng nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy học.

Chúc các Thầy cô giáo và các con một năm học mới tràn ngập tình thương yêu.