Tổng kết dự án “Mùa hè vui nhộn”

3 Tháng Tám, 2017 - 1296 lượt xem

Ngày 27 và 28 tháng 7, Mầm non Bee Garden Dương Nội và Văn Khê đã tổ chức thành công sự kiện Tổng kết dự án Mùa hè vui nhộn.

Tuổi thơ thành phố của các con ít có cơ hội được tham gia trò chơi với những đồ chơi đơn sơ, an toàn như: mo cau, chong chóng, những cánh diều, hay những trò chơi thả thuyền, bắt cá, đua cua… Với sự sáng tạo của các cô giáo, các con tại Bee Garden đã được tham gia các trò chơi tái tạo lại cuộc sống thật đẹp đẽ, thanh bình của tuổi thơ nơi thôn dã.

Trong ngày hội các con học sinh đã có cơ hội tham gia trải nghiệm rất nhiều hoạt động, trò chơi thú vị. Khác với các sự kiện thông thường mang tính biểu diễn, hầu hết các hoạt động tại sự kiện Mùa hè vui nhộn của Bee Garden được các con thực hiện trong suốt 2 tháng hè. Các con đều tự tin thực hiện tốt các yêu cầu của từng hoạt động.

Sau sự kiện chắc hẳn mỗi Phụ huynh và các cô đều tin rằng ” Đồ chơi càng ít và đơn giản bao nhiêu thì càng giúp cho các con phát triển óc sáng tạo bấy nhiêu”.

Tiết mục văn nghệ khai mạc Baby shark

Trò chơi chuyển nước qua đầu

Trò chơi chuyển và làm nổ bóng nước

Tranh cua

Kéo mo cau

Bong bóng khổng lồ

Bắt cá

Ban tổ chức hy vọng rằng đây sẽ là một trong những kỉ niệm mùa hè ghi dấu ấn không phai trong kí ức tuổi thơ của các con.

TIN TỨC KHÁC