Thư mời dự cuộc thi Miss Bee Garden

14 Tháng Mười Một, 2017 - 514 lượt xem

THƯ MỜI

Dự cuộc thi “MISS BEE GARDEN”

Kính gửi: Quý phụ huynh

Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, Hệ thống giáo dục mầm non Bee Garden tổ chức cuộc thi Miss Bee Garden nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của các cô giáo trong Hệ thống mầm non Bee Garden, đồng thời tạo sân chơi, tăng cường giao lưu học hỏi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đội ngũ Bee Garden.

Cuộc thi Miss Bee Garden hứa hẹn sẽ là đêm biểu diễn nghệ thuật ấn tượng bởi có sự tham gia của các tiết mục đến từ Trường nhạc của ca sĩ Mỹ Linh “Young Hit Young Beat” và Ban nhạc Anh em.

* Thời gian 19h – 22h ngày 19/11/2017

* Địa điểm thi trình diễn: Bee Garden Dương Nội, Tầng 1 tòa CT7 H&J khu đô thị Dương Nội.

*  Nội dung

Phần 1: Khai mạc, văn nghệ chào mừng

Phần 2: Trình diễn áo dài

Phần 3: Thi năng khiếu

Phần 4: Trình diễn trang phục tự chọn

Phần 5: Chương trình giao lưu văn nghệ: có các tiết mục đến từ Trường nhạc của ca sĩ Mỹ Linh: Young Hit Young Beat và Ban nhạc Anh em.

Phần 6: Trao giải thưởng

Kính mời Quý phụ huynh bố trí thời gian đưa các con tới tham dự và cổ vũ cho các cô giáo.

Sự hiện diện của Quý phụ huynh và các con học sinh sẽ góp phần cho hội thi được thành công tốt đẹp.

Trân trọng!

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI MISS BEE GARDEN