Lễ Khai trương cơ sở Bee Garden FGH Dương Nội

24 Tháng Mười, 2018 - 1269 lượt xem

Sứ mệnh của Hệ thống mầm non Vườn Ong – Bee Garden là: Chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ khỏe mạnh, hồn nhiên, chủ động, tự tin, sáng tạo, giàu lòng nhân ái và đầy đam mê thông qua  các hoạt động giáo dục trải nghiệm thực tế, chế độ nuôi dưỡng tốt nhất cho trẻ với các nguồn thực phẩm  an toàn, góp phần xây dựng đất nước phát triển, phồn vinh.

Thời gian qua, Hệ thống mầm non Vườn Ong – Bee Garden đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ Quý vị phụ huynh. Thương hiệu Bee Garden ngày càng được khẳng định là một thương hiệu lớn, uy tín và không ngừng vươn xa. Đội ngũ quản lý của hệ thống là những người có Tâm, có Tầm và có nhiều kinh nghiệm cả về chuyên môn và quản lý. Chúng tôi đã xây dựng Bee Garden bằng tất cả tâm huyết, niềm đam mê và tình yêu học sinh từ trái tim của những người làm giáo dục. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại thật thật nhiều giá trị cho các con và phụ huynh. Hiện nay đã có hàng ngàn các con theo học.

Hôm nay, Bee garden tổ chức khánh thành và khai trương Cơ sở 6: Bee Garden FGH Dương Nội, tổng diện tích trên 1000 m2, các phòng học rộng rãi với trang thiết bị hiện đại đồng bộ tại tòa F và tòa H, khu HH2, Xuân Mai Complex, Dương Nội, Hà Đông.

Một lần nữa, Bee Garden trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý phụ huynh!

Dưới đây là  một số hình ảnh Lễ khai trương:

https://www.facebook.com/183869592463009/videos/1868149193222902/?t=2

TIN TỨC KHÁC