Ngày hội “Vào bếp cùng mẹ”

21 Tháng Ba, 2018 - 1202 lượt xem

Nấu ăn là hoạt động thực tế và rất bổ ích với trẻ. Qua hoạt động nấu ăn toàn bộ 5 giác quan của trẻ sẽ được kích hoạt. Đặc biệt các hoạt động trong nấu ăn còn giúp trẻ rèn luyện kĩ năng vận động tinh, và hình thành ở trẻ sự sáng tạo, tình yêu lao động, biết cảm thông, chia sẻ công việc với mọi người.

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017, với mong muốn tạo sân chơi giao lưu cho các con cùng gia đình, Nhà trường có kế hoạch tổ chức ngày hội “Vào bếp giúp mẹ”. Đây là sự kiện không chỉ dành cho các bé mà còn là cơ hội tốt để các thành viên trong gia đình trổ tài ấu ăn, thể hiện tình yêu với Phụ nữ trong dịp 8-3, góp phần thắt chặt thêm tình cảm mỗi gia đình.

Ngày hội đã diễn ra với rất nhiều hoạt động trải nghiệm không những chỉ thu hút các con học sinh, mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của Quý phụ huynh học sinh, sự tham gia nhiệt tình của các CBGVNV các trường Bee Garden.

Tiết mục múa khai mạc Như hoa mùa xuân – Văn Khê
Tiết mục khai mục “Xúc xắc xúc xẻ” – HS Bee Garden Dương Nội
Các bé tự làm món ăn ưa thích của mình
Các bé cùng Ba mẹ làm món ăn
“Bố cùng vào bếp với con nhé”
“Bố con mình cùng thưởng thức các món ăn nhé”
“Ngày hội đông vui quá”
Với các bé màn phấn khích, sôi động nhất có lẽ là phần Bốc thăm trúng thưởng.

Cảm ơn các con học sinh, Quý phụ cùng toàn thể các CBGVNV đã tích cực tham gia ủng hộ, để ngày hội Vào bếp cùng mẹ năm 2018 thành công tốt đẹp.

TIN TỨC KHÁC