Ngày hội STEAM- Halloween

19 Tháng Mười, 2017 - 845 lượt xem

STEAM là mô hình học còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đã rất phổ biến ở các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới về giáo dục như Hoa kì, Nga, Nhật Bản, Singapore…
STEAM là tên viết tắt của các từ Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Arts (Nghệ thuật) và Mathematics (Toán học).
STEAM được triển khai chủ yếu dựa trên thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Đối với trẻ Mầm non, STEAM gắn liền với các hoạt động vô cùng đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn với trẻ. STEAM kích thích sự tò mò, ham hiểu biết, sự mạnh dạn tự tin dám đối mặt với thử thách, hay sự sáng tạo… Trẻ tham gia các hoạt động được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: tò mò, ngạc nhiên, hào hứng…
Với những giá trị tuyệt vời của STEAM đem lại, Bee Garden đã đưa STEAM vào ứng dụng trong năm học 2016-2017. Trong năm học 2017-2018 các hoạt động STEAM tiếp tục được triển khai có chiều sâu hơn.
Tháng 10 các bé Bee Garden được tham gia các hoạt động STEAM qua dự án Halloween. Để tổng kết dự án Bee Garden sẽ tổ chức sự kiện STEAM – Halloween:

Tại Dương Nội: Từ 15h00 – 17h00 thứ 7 ngày 28/10/2017.

Tại Văn Khê: Từ 16h00 – 17h30 thứ 2 ngày 30/10/2017

Nội dung:

Phần 1: Biểu diễn thời trang Halloween

Phần 2: Các con tham gia trải nghiệm, vui chơi tại các khu vực

Hy Vọng sự kiện này sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời của tất cả các bé Bee Garden.

Kính mời Quý phụ huynh bố trí thời gian tới tham gia cùng các con, để các con có ngày hội thật vui vẻ và bổ ích.

Các bé làm và chơi với pháo giấy

Các bé nhà trẻ chơi với Slime

Gara ô tô

Đèn Lava

 

TIN TỨC KHÁC