Lễ tổng kết năm học của các Trường Bee Garden

31 Tháng Năm, 2019 - 299 lượt xem

Thế là một năm học đã qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò của các Trường trong Hệ thống Mâm non Vườn Ong – Bee Garden điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Ngày hôm nay các con đã thực sự trưởng thành hơn rất nhiều so với ngày đầu tiên bỡ ngỡ với trường mới, lớp mới.

Khi mùa hè đến, cũng lúc là các bạn Mẫu giáo lớn sắp tạm biệt ngôi trường Mầm non thân yêu để lên lớp 1. Các cô luôn nhớ các con, nhớ những cậu bé, cô bé ngày nào mới đi học còn nhút nhát, khóc nhè. Giờ đây những cô bé, cậu bé ấy đã lớn khôn hơn khoác trên mình chiếc áo cử nhân tốt nghiệp Trường Mầm Non.

Các cô chúc các con luôn có sức khỏe tốt, luôn là những em bé ngoan của cha mẹ, thầy cô.

Thay mặt Ban lãnh đạo Hệ thống Bee Garden xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Phụ huynh học sinh, toàn thể CBGVNV đã luôn đồng hành và cống hiến cùng Bee Garden. Xin kính chúc Quý Phụ huynh học sinh, toàn thể CBGVNV luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.