Lễ khai trương cơ sở 5 – Bee Garden HH2 Dương Nội

19 Tháng Tư, 2018 - 1217 lượt xem

Chiều thứ 7 ngày 14.04.2018 lễ khai trương cơ sở 5 của hệ thống Mầm non Bee Garden đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong niềm vui hân hoan của toàn thể đại gia đình Bee Garden, Cô Đặng Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng Bee Garden HH2 Dương Nội đã lên phát biểu nhân dịp khai trương. Những lời phát biểu đầy tâm huyết đã truyền cảm hứng đến cho tất cả mọi người, hứa hẹn các con khu đô thị HH2 Dương Nội sẽ có một ngôi nhà thứ 2 mới tràn đầy tiếng cười hạnh phúc.

Ông Phạm Văn Ninh đại diện HĐQT và bà Đoàn Thị Thuần Giám đốc điều hành hệ thống đã cùng lên cắt băng khánh thành.

Bee Garden HH2 cũng chính thức sẽ hợp tác với CLB Họa Mi Hà Nội để mở các lớp học múa, nhảy, yoga cho các con thiếu nhi trong khu vực. Đến với lễ khai trương Bee Garden HH2 và Lễ ra mắt câu lạc bộ Họa Mi có MC Ninh Quang Trường và đội múa của CLB đã đến giao lưu và biểu diễn.

Nhóm múa Câu lạc bộ Họa Mi
                                        Tiết mục múa của của các bé trường Bee Garden Văn Khê

Tiết mục đơn ca của cô Thu Trang Bee Garden Văn Khê

Rất nhiều phụ huynh, học sinh và bạn bè đã đến tham dự Lễ khai trương

Hội đồng quản trị, hiệu trưởng các trường Bee Garden chụp ảnh lưu niệm cùng MC Ninh Quang Trường
                                        Hiệu trưởng các trường bạn trong thành phố đến chúc mừng khai trương
                                Bee Garden HH rất vui vì ngay trong ngày khai trương đã có rất nhiều phụ đăng kí học cho con

Mong rằng Bee Garden sẽ là ngôi nhà thứ 2 ngọt ngào của các bé khu vực HH2 Dương Nội, và sẽ là địa chỉ tin cậy của Quý phụ huynh học sinh.