Lễ Bế giảng năm học 2017-2018

15 Tháng Sáu, 2018 - 498 lượt xem

Tháng 5 mùa hoa phượng nở, những chú ve kêu râm ran khắp phố phường báo hiệu một năm học nữa lại kết thúc. Một năm học với nhiều ấn tượng của các bé Ong Bee Garden kết thúc trong không khí tràn ngập niềm vui, nhưng cũng đầy lưu luyến. Không ít những giọt nước mắt đã lăn dài trên má các cô và các mẹ. Mừng vì các con ngày một lớn khôn, ngày càng tiến bộ> Sự tiến bộ của các con sau một năm học đã được thể hiện hiện hữu ngay trong các tiết mục văn nghệ của các bé trong phần liên hoan vui tết Thiếu nhi 1-6, và trong phần phát biểu đầy tự tin của các bé đại diện cho khối mẫu giáo lớn trong phần chia tay ra trường.

Chúc các bé ong sẽ có một mùa hè thật bổ ích và lí thú. Chúc các Bé ong lớn ra trường luôn vững vàng, tự tin, vui vẻ bước vào chặng đường mới của cuộc đời học trò.

Những hình ảnh thân yêu dưới đây không chỉ lưu giữ trong trang website này, mà sẽ mãi lưu giữ trong tâm trí của các bác, các cô Mầm non Bee Garden. Mong rằng các con và Quý phụ huynh cũng sẽ mãi trân trọng!