Hệ thống mầm non Vườn Ong – Bee Garden tưng bừng khai giảng năm học mới

29 Tháng Tám, 2018 - 3605 lượt xem

Lễ khai giảng năm học là một sự kiện đặc biệt, đánh dấu một năm học mới thực sự bắt đầu với thật nhiều niềm vui và phấn khởi.

Ngày hôm nay, tại Rạp Xiếc Trung Ương,  Hệ thống MN Vườn Ong – Bee Garden đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Về tham dự buổi Lễ  khai giảng:

  • Về phía Bộ giáo dục và Đào tạo: Bà Nguyễn Thị Hiếu – Phó Vụ Trưởng Vụ Mầm Non, Bà Vũ Hồng Thái – Vụ Tổ chức Cán bộ và một số đồng chí Cán bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Các Bậc Phụ huynh và gần 1000 các con học sinh, cùng hơn 100 thầy cô của Hệ thống MN Vườn Ong – Bee Garden.
  • Các Vị khách quý và đối tác.

Mặc dù Trời mưa to, nhưng các bố mẹ đã nhiệt tình đưa các con tới Trường thật sớm để lên xe tới Rạp Xiếc Trung Ương để tổ chức Lễ khai giảng.

Sau Lễ chào Cờ trang nghiêm, các con đã được xem và tham gia nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được thả bóng bay với thật nhiều điều ước cho một năm học mới sắp tới. Và các con còn được xem các cô chú biểu diễn xiếc vui ơi là vui…

Lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp và chắc hẳn đã để lại thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ với các con và các Bậc Phụ huynh.

Hệ thống MN Vườn Ong – Bee Garden xin gửi lời cảm ơn tới các Quý khách, các bậc Phụ huynh đã bớt chút thời gian tới tham gia Lễ khai giảng của các con. Và hơn hết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn vô cùng sâu sắc tới Ban PHHS đã tới tham dự cùng lẵng hoa chúc mừng Nhà trường, chân thành cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của các bậc Phụ huynh trong thời gian vừa qua.

Chúc các con có một năm học mới thật ý nghĩa và vui vẻ. Chúc các cô giáo và Nhà trường một năm học tràn ngập tình thương yêu.

    

TIN TỨC KHÁC