GIỚI THIỆU CHUNG

Sau nhiều năm nghiên cứu với bao trăn trở, khát khao của các cổ đông sáng lập cộng với sự hỗ trợ tích cực của các chuyên gia mầm non hàng đầu nhiều kinh nghiệm, Hệ thống Mầm non Vườn Ong –  Bee Garden đã chính thức đi vào hoạt động với trường đầu tiên vào năm 2016.

Đội ngũ cổ đông sáng lập đều là những người đã có nhiều năm gắn bó, tâm huyết với ngành giáo dục mầm non. Chúng tôi đều có chung một mục đích và hoài bão đó là “Xây dựng ngôi trường mà tại đó mình có thể thực hiện được TRỌN VẸN, ĐẦY ĐỦ hơn các ý tưởng, đem lại GIÁ TRỊ chân thực cho các con học sinh, đặc biệt mang lại GIÁ TRỊ ngày một nhiều hơn phụ huynh mong đợi” .

Chúng tôi luôn ý thức: “CON NGƯỜI là yếu tố THEN CHỐT trong giáo dục”. Tình YÊU THƯƠNG và sự TẬN TÂM sẽ thắp lên những ngọn lửa ĐAM MÊ cháy trong mỗi Cán bộ Giáo viên và học sinh. “Có đam mê chúng ta sẽ có thể đi tới bất cứ đâu mà chúng ta muốn”.

Sự dõi theo, ủng hộ, động viên, góp ý chân thành của Quý Phụ huynh sẽ là nguồn động lực lớn lao cho chúng tôi trong hành trình mang đến môi trường chăm sóc và giáo dục tốt nhất cho những năm tháng đầu đời của các con học sinh thân yêu, tạo nền tảng để các con trưởng thành có Trí tuệ – Tâm – Đức.