Chương trình từ thiện “Tết Yêu Thương”

23 Tháng Một, 2019 - 1651 lượt xem

Mỗi năm Tết đến Xuân về, nhà nhà được quây quần bên gia đình với thật nhiều niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc. Nhưng đâu đó ngoài kia vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được chia sẻ, giúp đỡ, cần nhiều hơi ấm và tình yêu thương lan tỏa.  Khi mọi người đang háo hức đón chào năm mới thì còn rất nhiều các em nhỏ đang phải ăn Tết trong Bệnh Viện với những hi vọng mong manh về cuộc sống! Đó là những em nhỏ mắc bệnh nặng, đặc biệt là K, căn bệnh mà hàng ngày các em phải chống chọi và chỉ biết hi vọng, chờ đợi.

Hệ thống Mầm non Vườn Ong – Bee Garden đã phát động chương trình từ thiện “Tết yêu thương” nhằm chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương cho các cháu khó khăn, đồng thời qua đó cũng giáo dục, hun đúc tình yêu thương cho các con học sinh. Chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các Phụ huynh, các con học sinh và CBCNV Hệ thống thông qua các hình thức ủng hộ như Lì xì yêu thương, mua bưởi, ủng hộ tiền mặt…

Số tiền ủng hộ đã được các Thầy cô, Phụ huynh và các con đi từ thiện tại các Bệnh viện và Trung tâm hòa nhập cộng đồng Tâm Việt.

Chương trình gói bánh chưng Trung tâm tâm Việt

Tại Viện Nhi TW

Bệnh viện K3 Tân Triều

 

TIN TỨC KHÁC