Chương trình bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên hệ thống Bee Garden về Quản trị cảm xúc, Truyền cảm hứng tích cực và Lòng nhân ái với trẻ thơ.

16 Tháng Bảy, 2018 - 885 lượt xem

 Với mỗi người giáo viên, việc học tập là quá trình bồi dưỡng cả đời. Học ở sách vở, học ở thầy cô, học ở bạn bè đồng nghiệp hay được học ở chính những học sinh bé nhỏ của mình.
🌱 Với mỗi giáo viên tại Bee Garden, Ban Giám hiệu hệ thống luôn tạo mọi điều kiện và cơ hội để cho các cô có môi trường học tập tốt nhất với rất nhiều hoạt động thú vị và thực tiễn… Tất cả hướng tới mục tiêu Chăm sóc – Giáo dục trẻ một cách tối ưu nhất, để học sinh tới Bee không chỉ để vui chơi và học tập mà còn tới vì tình yêu thương với các cô giáo của các con, vì mỗi ngày tới lớp thực sự là một ngày đáng nhớ.
🌱 Chúng tôi học được rằng, muốn làm được những điều này, mỗi giáo viên phải thực sự là những người truyền cảm hứng, là những người bạn của các con học sinh và các bậc phụ huynh với nguồn năng lượng thật tích cực, xuất phát từ chính trái tim nhân ái của mình.
🌱 Khiến người khác yêu quý và thấu hiểu, không có cách nào khác hơn là bản thân các cô thực sự biết đặt mình vào vị trí của các con học sinh, vào vị trí của những người làm bố làm mẹ. Để trân trọng và quý mến họ, để thấy rằng yêu thương sẽ đến rất dễ dàng khi mỗi người tự biết đặt mình vào vị trí của nhau.
 Với mỗi chương trình bồi dưỡng chuyên môn, điều đặc biệt nhất là các cô giáo của Bee Garden đều cảm thấy ngày mai có thêm thật nhiều động lực để làm việc, để tiếp tục sự nghiệp trồng người cao quý và đơn giản hơn chỉ là cảm thấy yêu thương mỗi người xung quanh hơn. Bởi: “Muốn đi thật xa thì hãy đi cùng với nhau, muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình”.

Trong hình ảnh có thể có: 20 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 10 người, trong nhà    Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà   Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

TIN TỨC KHÁC