Bee Garden Văn Khê chính thức triển khai mô hình giáo dục mới

15 Tháng Năm, 2018 - 1288 lượt xem

Trải qua một thời gian dài chuẩn bị và khảo sát ý kiến phụ huynh học sinh, tháng 6/2018 Bee Garden tại Văn Khê sẽ chính thức triển khai mô hình giáo dục mới – Mô hình giáo dục Quốc tế.

Ngày 4/5/2018, Bee Garden Văn Khê đã tổ chức thành công buổi hội thảo Mô hình giáo dục quốc tế với sự tham gia của chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em mầm non. Đó là MA Nguyễn Quốc Hùng – nguyên phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

(Nguyễn Quốc Hùng M.A là một trong những chuyên gia về giảng dạy Tiếng Anh hàng đầu ở Việt Nam với 34 năm công tác và giảng dạy tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, 25 năm xây dựng các chương trình Tiếng Anh trên truyền hình VTV2 (từ năm 1986 đến 2011) và 20 năm trên sóng Đài Tiếng nói Việt Nam(từ năm 1994 đến nay).[5]
Chương trình giảng dạy của ông trên Đài Tiếng Nói Việt Nam thời gian phát sóng hàng tuần từ 13h00 và 23h00 từ thứ 2,3,4,5,7. Và trên VTV2 – Hỗ trợ ôn thi môn Tiếng Anh – Trắc nhiệm. Phát sóng thứ 2 và thứ 5 hàng tuần vào lúc 22h 45 phút và được phát lại vào thứ 3 và thứ 6 lúc 10h30 phút) – trích nguồn https://vi.wikipedia.org

Có rất nhiều câu hỏi thú vị và chất lượng đã được các phụ huynh nêu ra trong buổi hội thảo. MA Nguyễn Quốc Hùng cũng đã chia sẻ và đưa ra những thông tin rất hữu ích, góp phần giúp các bậc phụ huynh sáng suốt lựa chọn cho con yêu một hướng đi cho tương lai.

Trong buổi Hội thảo với kinh nghiệm 10 năm triển khai mô hình giáo dục tương tự bà Đoàn Thị Thuần giám đốc điều hành hệ thống cũng đã trình bày kế hoạch khá đầy đủ về cách thức tổ chức mô hình giáo dục Quốc tế tại trường. Phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất Bee Garden áp dụng để các bé có thể phát triển tốt cả về ngôn ngữ tiếng Anh và các kĩ năng khác đó là cho trẻ “TẮM” trong môi trường tiếng Anh. Không những chỉ ở giờ học, mà các giờ vui chơi, ăn uống, vệ sinh, các con cũng sẽ được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh một cách rất đời thường và tự nhiên.

Các bậc phụ huynh học sinh cũng có cơ hội trực tiếp nghe giáo viên nước ngoài là cô Gellyne – nguyên là giáo viên tại Sakura Montessori và Vinschool chia sẻ về quan điểm giáo dục.

Ngay sau buổi hội thảo hầu hết Phụ huynh đã tin tưởng và quyết định đăng kí cho con theo học. Đây là một động lực rất lớn cho đội ngũ CBGVNV nhà trường, sẽ cố gắng xây dựng môi trường tốt nhất cho các con.

Thứ 7 ngày 12/05/2018, các con học sinh đã được tham gia hoạt động khám phá trải nghiệm ngay tại 02 phòng học mới. Môi trường lớp học thoáng mát, tràn đầy khí tươi và ánh sáng tự nhiên, cùng nhiều đồ chơi đẹp mắt, chất lượng cao đã thu hút các con không muốn ra về trong ngày Open day.

Hy vọng, cùng với điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, với những tâm huyết của ban lãnh đạo, sự thân thiện nhiệt tình của các cô giáo, lớp Quốc tế Bee Garden sẽ mang đến cho các con yêu một môi trường mới có nhiều giá trị, đáp ứng nhu cầu của Quý phụ huynh.

TIN TỨC KHÁC