QUY CHẾ TUYỂN SINH

I. CÁC ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN TUYỂN SINH:

• Ưu tiên tuyển sinh Trẻ nhỏ từ 12 tháng đến 6 tuổi đang sinh sống tại khu đô thị Dương Nội, Hà Đông.
  • Ưu tiên tuyển sinh Trẻ nhỏ là con của giáo viên, cán bộ, nhân viên đang làm việc tại hệ thống các trường Bee Garden.
  • Trẻ nhỏ thuộc các đối tượng khác sẽ được tiếp nhận đăng ký tuyển sinh nếu còn chỉ tiêu.

II. ĐỘ TUỔI TUYỂN SINH:

Năm học 2018 – 2019, Hệ thống trường mầm non Bee Garden tổ chức tuyển sinh Trẻ mầm non với các độ tuổi tương ứng với từng khối lớp như sau:

• Khối 1 dành cho Trẻ sinh năm 2016
  • Khối 2 dành cho Trẻ sinh năm 2015
  • Khối 3 dành cho Trẻ sinh năm 2014
  • Khối 4 dành cho Trẻ sinh năm 2013

III. QUY ĐỊNH VỀ SĨ SỐ TRẺ:
Hệ thống Trường mầm non Bee Garden đưa ra các tiêu chuẩn giới hạn sĩ số của Trẻ mầm non/lớp tại tất cả các cơ sở giáo dục để đảm bảo điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất. Các tiêu chuẩn này đều đạt hoặc vượt chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong một số trường hợp ngoại lệ, sĩ số có thể được điều chỉnh cộng trừ 10% nhưng vẫn luôn đảm bảo diện tích/ Trẻ đạt trên chuẩn quốc gia về thiết kế trường mầm non. Cụ thể sĩ số các lớp tại Trường mầm non Bee Garden Dương Nội được phân chia theo độ tuổi như sau:

• Từ 15-24 tháng – Lớp Bee 1A – Sỹ số 25 cháu
  • Từ 24-36 tháng – Lớp Bee 1B – Sỹ số 25 cháu
  • Từ 3-4 tuổi – Lớp Bee 2A – Sỹ số 25 cháu
  • Từ 4-5 tuổi – Lớp Bee 3A – Sỹ số 25 cháu
  • Từ 5-6 tuổi – Lớp Bee 4A – Sỹ số 25 cháu

IV. QUY TRÌNH TUYỂN SINH:

1. Đăng ký đầu vào
    Phụ huynh thực hiện việc đăng ký tuyển trực tiếp tại bàn tuyển sinh của Cơ sở Trường mà Trẻ xin vào học.
  2. Nhập học
    Học sinh sau khi đã đăng ký và hoàn thành hồ sơ nhập học sẽ được nhân viên tuyển sinh viết Phiếu vào lớp. Giáo viên chỉ nhận học sinh khi nhận được Phiếu vào lớp có đủ chữ ký của Ban Giám hiệu và Kế toán.

V. HỒ SƠ NHẬP HỌC:
Sau khi Phụ huynh nhận được thông báo về việc Trẻ đã được nhận vào Trường Mầm non Bee Garden, Phụ huynh vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp theo hướng dẫn sau:

• 02 Ảnh 4×6 của Trẻ mới chụp trong thời gian 01 tháng
  • Đơn đăng ký nhập học
  • Sổ hộ khẩu gia đình, giấy khai sinh, chứng minh thư người đưa đón (các giấy tờ trên đều photo công chứng)
  • Sổ tiêm chủng của Trẻ

Giấy tờ cần nộp bản cứng cho Giáo viên chủ nhiệm lớp vào ngày đầu tiên Trẻ đi học:

• Phiếu vào lớp của trẻ.

VI. LỊCH TUYỂN SINH:

1. Bee Garden tổ chức tuyển sinh liên tục trong năm cho tới khi đủ chỉ tiêu
  2. Lịch học:
  • Lịch học hè: từ ngày 01/6/2018 đến ngày 30/7/2018